Ship miễn phí trong nội thành | Hotline: 0906.909.464

Giá Nghệ Bọ Cạp và Công Dụng Cây Củ Nghệ Bò Cạp Vàng

0 ₫ / Kg

Xuất xứ:

  • Mô tả
  • Hướng dẫn
  • Đánh giá

Giới Thiệu Cây Nghệ Bọ Cạp Vàng

Nghệ bọ cạp là loại thưốc gia truyền là loại dược liệu quý được trồng nhiều ở vùng nhiệt đới Việt Nam, Lào, Cam Pu Chia, Đông Nam Ấn Độ. Củ có hình dáng như con bọ cạp, tên trong đông y thường gọi là khương hoàng là loại cây thân thảo lâu năm và có họ hàng với gừng.
 
Cây nghệ bọ cạp đang có hiệu quả kinh tế cao giúp nhiều hộ dân ở dần thoát nghèo. Trong đó có kể tới mô hình trồng nghệ bò cạp của hợp tác xã dược liệu

Giá củ nghệ bò cạp bao nhiêu

Nghệ Bọ Cạp Có Tác Dụng Gì - Công Dụng Tác Dụng Nghệ Bọ Cạp

Nghệ bò cạp hỗ trợ viêm đường hô hấp, phế quản, hen suyễn, dạ dày và sát khuẩn..

Giá Nghệ Bọ Cạp - Giá Cây Củ Nghệ Bọ Cạp

Hiện nay giá bán nghệ bò cạp hay nghệ bọ cạp rơi vào khoảng 250.000/1kg và mỗi ha trồng trừ 4 - 5 tạ nghệ giống tùy vào mật độ trồng trọt của người dân. Như vậy chi phí cho giống tầm 80 đến 120 triệu đồng. Đây là chi phí hơi cao đối với những hộ dân muốn thoát nghèo nên dẫn được hỗ trợ. Nhưng ngược lại cây trồng này đỡ phần chăm bón, ít sâu bệnh.
Liên hệ mua nghệ bọ cạp qua 0906 909 464 

củ nghệ bọ cạp
Củ nghệ bọ cạp - Cây nghệ bọ cạp
 

Cách Chế Biến Nghệ Bọ Cạp
Hiện nay nghệ bò cạp được chiết lấy tinh dầu có giá kinh tế cao và chấy lượng thì không hề đơn giản. 1 tạ củ nghệ bọ cạp sạch thì chỉ có thể chiết khấu ra tầm 100ml tinh dầu nguyên chất và phải qua rất nhiều công đoạn như rửa sạch, sấy khố, xay nhuyễn, rồi mới cho vào lò chưng cất áp suất cao và nấu liên tục hơn 10 tiếng để cho ra 1 mẻ tinh dầu nguyên chất.