Ship miễn phí trong nội thành | Hotline: 0906.909.464

Củ Gừng Đen Giá Bao Nhiêu - Củ Cây Gừng Đen Có Tác Dụng Gì?

0 ₫ / Kg

Xuất xứ:

  • Mô tả
  • Hướng dẫn
  • Đánh giá

1. Hình ảnh củ Gừng Đen

Củ Gừng Đen hay còn được biết đến với các tên khách nhau, dây là 1 cây thuộc họ gừng nên có nhiều điểm tương đồng với dòng gừng mà chúng ta hay sử dụng. Gừng đen là họ cây thân thaorm thuộc họ nhà gừng, lá to và cao từ 40cm - 80cm. Lá non có màu xanh dùng để kho cá, khử mùi tanh vô cùng tốt. Tuy nhiên củ gừng đen lại có kích thước vừa phải và màu sẫm đậm hơn, có vị cay nồng và tính chất dẹp, hơi đắng. Củ Cây gừng đen có tác dụng với nhiều công dụng tuyệt vời trong y học như hỗ trợ bệnh dạ dày, vết thương, tế bào ung thư. 

Giá bán củ gừng đen từ 300.000 /1kg liên hệ 0906 909 464

hình ảnh củ gừng đen
hình ảnh củ gừng đen

2. Củ Gừng Đen Có Tác Dụng Gì 

Tác dụng cửa củ gừng đen với nhiều công dụng của dừng đen tươi. Hiện nay gừng đen sử dụng trong y học và hỗ trợ trong trị bệnh như dạ dày, cương dương nam giới, vẩy nến, lão hóa, giảm viêm...

Kích thích tiêu hóa, cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể, máu tích tụ và tăng cường đề kháng.

Kháng khuẩn, chống nấm.

 Hỗ trợ trong viêm loét dạ dày tá tràng hay đại tràng, giảm stress và tiểu đường

3. Giá Củ Gừng Đen

Bên trên là hình ảnh củ gừng đen, tác dụng của củ gừng đen và nhiều công dụng của gừng đen được nhắc đến thì nhiều người quan tâm đến giá củ gừng đen bao nhiêu tiền. Với nhiều công dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe thế nên củ gừng đen có giá bán giao động từ 300.000 - 350.000/1kg tươi. Loại khô giá sẽ cao hơn vài trăm nghìn 1 kg. Giá củ gừng đen khô giao động từ 700.000 - 800.000/1kg. 

Giá củ gừng đen 300.000 /1kg liên hệ 0906 909 464

giá củ gừng đen
Giá củ gừng đen bao nhiêu - mua củ gừng đen ở đâu

4. Cách trồng Gừng Đen

Hướng dẫn cách trồng gừng đen trên đất, thùng xốp, chậu, bao xi măng như thế nào để cho chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng kỹ thuật trồng cây gừng đen như thế nào để cho củ tốt nhất. Dưới đây sẽ hướng dẫn tìm hiểu về cây gừng đen và quy trình trồng cây gừng đen từ khi xuống củ, đến khi thu hoạch. Cây gừng đen có tác dụng gì và hình ảnh cây gừng đen cùng kỹ thuật trồng cây gừng đen đều được hướng dẫn qua bài viết sau.

Gừng giống có thể lấy ngay sau khi thu hoạch hoặc sau khi được bảo quản trong thời gian ngắn, với số lượng cần chuẩn bị thường là 100kg/1 sào 500m2. Chọn những củ gừng đen già, bẻ hoặc cắt các đoạn nhỏ

Sau đó dùng dao cắt sao cho các vết cắt phẳng, sau khi cắt ta nên chấm tro bếp để giảm sự chảy nhựa mủ của củ

Sau 4 đến 7 tiếng ta ủ hom hoặc cách ủ phủ rơm nhưng phổ biến hiện nay là phương pháp ủ bằng cát. Xếp từng củ gừng giống cách nhau 3 - 7 cm. Sau đó phủ kín cát lên bề mặt, tiến hành tưới nước hàng ngày để trong vòng 15 ngày sẽ lên mầm.

Trồng gừng trên mỗi luống so le mỗi hàng cách nhau 40 50cm. Đặt giống sâu tầm 5cm và chồi hướng lên trên. Sau đó phủ lớp đất mịn lên chờ ngày mầm lên mặt đất.

Củ gừng đen 300.000 /1kg liên hệ 0906 909 464

5. Củ Cây Gừng Đen Mua Ở Đâu

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc về mua củ gừng đen ở đâugiá mua củ cây gừng đen bao nhiêu tiền. Để giải đáp được thắc mắc chúng tôi xin hướng dẫn quý khách về địa chỉ bán củ gừng đen và giá 1kg củ gừng đen bao nhiêu tiền.

củ gừng đen - cây gừng đen
Củ gừng đen mua ở đâu

 

Củ Gừng Đen Có Tác Dụng Gì Tác Dụng Cửa Củ Gừng Đen Công Dụng cửa Gừng Đen Củ Gừng Đen Tươi Tác Dụng Cửa Gừng Đen hình Ảnh Củ Gừng Đen Cách sử dụng cửa Gừng Đen Giá củ Gừng Đen Xem Củ Gừng Đen Cách trồng gừng đen

Cây Gừng Đen Có Tác Dụng Gì Tác dụng cây gừng đen hình ảnh cây gừng đen tác dụng của cây gừng đen kỹ thuật trồng cây gừng đen công dụng cây gừng đen lá cây gừng đen quy trình trồng cây gừng đen tìm hiểu về cây gừng đen