Ship miễn phí trong nội thành | Hotline: 0906.909.464

Hạt giống đu đủ ruột vàng Long An - Giá hạt giống đu đủ Ruột Vàng

0 ₫ / Kg

Xuất xứ:

  • Mô tả
  • Hướng dẫn
  • Đánh giá

Giá đu đủ ruột vàng hiện nay khá cao nên nhiều khách hàng đang tìm mua hạt đu đủ ruột vàng để làm giống. Chúng tôi chuyên cung cấp hạt giống các loại, hạt giống đu đủ ruột vàng và hướng dẫn cách trồng đu đủ ruột vàng đến từng khách hàng. Đu đủ lùn ruột vàng được trồng nhiều ở các khu vực phía nam TPHCM. 

Mua hạt giống đu đủ ruột vàng liên hệ 0906 909 464 

Hạt giống cây đu đủ phải được xử lý kỹ trước khi giao để đặt tỷ lệ nảy mầm cao. Cần ngâm hạt giống trong nước ấm 1 sôi 3 lạnh. Trong thời gian từ 5 - 7 tiếng. Vò hạt để loại bỏ lớp màng sền sệt bên ngoài giúp hạt hút được nước và chìm xuống. Có thể thêm 1 số loại thuốc diệt namas và trong đó. Sau đó ta vớt hạt để trên vải bông hoặc vải dày cung cấp đầy đủ nước. Một khi có thể quan sát thấy chấm trắng trên hạt thì lúc nó ta có thể sẵn sàng gieo hạt vào chậu hoặc luống đất đã làm sẵn. 

hat-du-du-ruot-vang
giống đu đủ ruột vàng


Sau đó tiến hành gieo trực tiếp xuống đất hoặc có thể gieo vào khay đất sẵn có. Nếu đang sử dụng chậy hạt giống thì hãy đảm bảo chúng có thể phân hủy sinh học vì cây đu đủ không được cấy ghép tốt nếu không tỷ lệ thành công khá thấp. Sau 2 3 tuần thì cây con có thể mọc hoặc có thể mất tầm 6 tuần. Tùy vào nhiệt độ hoặc hạt giống.


giá đu đủ ruột vàng hiện nay

đu đủ ruột vàng

cách trồng đu đủ ruột vàng

giá đu đủ ruột vàng

giá đu đủ ruột vàng hiện nay

giống đu đủ ruột vàng

hat giong du du ruot vang

hạt giống đu đủ ruột vàng

kỹ thuật trồng đu đủ ruột vàng

đu đủ da xanh ruột vàng

đu đủ lùn ruột vàng

đu đủ ruột vàng hay đỏ ngon

đu đủ ruột vàng và đỏ