Ship miễn phí trong nội thành | Hotline: 0906.909.464

Hạt giống đu đủ ruột đỏ - Hạt giống đu đủ lùn ruột đỏ

0 ₫ / Kg

Xuất xứ:

  • Mô tả
  • Hướng dẫn
  • Đánh giá

Hạt giống đu đủ ruột đỏ là giống cây được trồng nhiều ở khu vực miền nam, trái hình bầu dục và có khối lượng từ 1kg - 2kg5. Ruột dày đỏ vam và ăn rất ngọt và thơm. Cây đu đủ ruột đỏ thường cao từ 1m-2m5 có khả năng kháng bệnh tốt và thích nghi với môi trường có nhiều quả cho năng suất cao.

Liên hệ mua hạt giống đu đủ đỏ ruột - 0906 909 464

hat-giong-du-du-ruot-do
Hạt giống đu đủ ruột đỏ

Chăm sóc hạt giống đu đủ ruột đỏ:

Sau khi trồng hạt giống đu đủ ruột đỏ cần tủ gốc, che bớt nắng và gió. Kỹ thuật này nên áp dụng trong mùa khô để giữ ẩm cho cả cây trưởng thành.

 

Tưới nước: hạt giống đu đủ ruột đỏ là cây chịu hạn kém, đồng thời không chịu úng.  Mùa khô cần tưới đủ nước cho cây, thiếu nước cây dễ rụng hoa và trái non, năng suất và phẩm chất trái kém. Mùa mưa cần thoát nước tốt, cần lên luống mô cao, xẻ rãnh hoặc làm bờ bao để cây không bị ngập úng.

hat-giong-du-du-ruot-do
 

Sau khi gieo trồng thì hạt đu đủ ruột đỏ sẽ lên và ta tiến hành bón thúc phân ure, lân hòa vào nước và tưới xung quanh gốc. Không nên dùng các loại phân hóa hoạc đặc biệt là đạm làm cây dễ bị lốp, quả đắng và chát. Nếu lượng phân thuốc nhiều sẽ làm cây phát triển không cân đối suy ra nhiều bệnh.